Nghiên cứu nâng cao trị số Octan của xăng Mogas 90 bằng phụ gia Ferrocene và Ancol - Võ Nguyễn Phiên Lam; Đào Hùng Cường PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2009)
Tổng quan. Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận
Luận văn Thạc sĩ. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Octan; Xăng Mogas 90; Luận văn Thạc sĩ Hóa hữu cơ; Hóa học