Nghiên cứu thành phần hóa học dịch chiết thân rễ cây riềng nếp Quảng Nam trong dung môi Etanol và n-Hexan - Ngô Thị Thục Trang (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan về tài liệu nghiên cứu. Nghiên cứu thực nghiệm. Kết quả và thảo luận