Mô hình hoá và tối ưu hoá quá trình xử lý nước thải nhà máy bia bằng phương pháp keo tụ - Đoàn Văn Miên (Đại học Đà Nẵng, 2010)
Tổng quan lý thuyết. Khảo sát hiện trạng xử lý nước thải của công ty bia Quảng Nam. Lựa chọn công nghệ và nội dung nghiên cứu. Thực nghiệm và thảo luận kết quả .