Nghiên cứu tìm hiểu điều kiện tối ưu để chiết tách Curcumin từ thân rễ loài nghệ Curcuma parviflora wall.aff ở Bình Định - Khưu Phương Thảo; Nguyễn Thị Bích Tuyết TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2007)
Tổng quan. Thực nghiệm. Kết quả và bàn luận
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Hóa học; Luận văn Thạc sĩ; loài nghê