Nghiên cứu chiết tách và ứng dụng chất màu Anthocyanin của quả sim - Nguyễn Thị Lệ Uyên; Huỳnh Thị Kim Cúc TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan. Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận
Luận văn Thạc sĩ. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Cây Sim; Nghiên cứu; Luận văn Thạc sĩ Hóa hữu cơ; Hóa học