Nghiên cứu chiết tách Anthocyanin từ bắp cải tím và khả năng ứng dụng để nhận diện hàn the trong thực phẩm. - Trần Thị Thanh Uyên (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan. Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận