Nghiên cứu thành phần hóa học và thăm dò hoạt tính sinh học của quả ngũ vị tử Schsandra sphenanthera - Nguyễn Bá Khoa; Trịnh Thị Thủy PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan. Thực nghiệm. Kết quả và bàn luận
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Hóa học; Luận văn Thạc sĩ; Quả ngũ vị tử