Nghiên cứu sự thay đổi cấu trúc của tinh bột đậu xanh (virgna radiata) trước, sau biến hình và tạo lòng trắng trứng chay - Lê Thị Ánh Nguyệt (ĐH Đà Nẵng, 2011)
Thành phần hóa học, cấu trúc, giá trị dinh dưỡng của Đậu xanh. Nghiên cứu quá trình biến tinh bột đậu xanh. Nghiên cứu tạo hình lòng trắng trứng chay