Nghiên cứu chiết tách. Xác định thành phần hóa học tinh dầu và dịch chiết từ lá trầu không - Nguyễn Nho Dũng (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan. Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận