Nghiên cứu tổng hợp Biodiosel bằng phản ứng este hóa axit palmitic trên vật liệu mao quản trung bình SBA - 16 biến tính - Nguyễn Thị Thủy (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan lý thuyết.Nội dung và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và bàn luận