Nghiên cứu tổng hợp Biodiosel bằng phản ứng este hóa axit palmitic trên vật liệu mao quản trung bình SBA - 16 biến tính - Nguyễn Thị Thủy; Phạm Xuân Núi TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan lý thuyết.Nội dung và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và bàn luận
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Hóa học; Luận văn Thạc sĩ; vật liệu mao quản