Nghiên cứu thành phần hóa học tinh dầu và dịch chiết cây sa nhân ở tỉnh Kon tum - Trần Thị Ngọc Trang; Nguyễn Thị Bích Tuyết TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan. Thực nghiệm. Kết quả và thảo luận
Luận văn Thạc sĩ. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Cây Sa Nhân; Kon Tum; Luận văn Thạc sĩ Hóa hữu cơ; Hóa học