Công thức truy hồi và ứng dụng - Phan Văn Tuyển; Trần Quốc Chiến PGS.TSKH (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Bài toán tổ hợp và các bài toán đếm. Công thức truy hồi. Ứng dụng của công thức truy hồi
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40
Keywords: Bài toán tổ hợp; Luận văn Thạc sĩ toán sơ cấp; Khái niệm công thức truy hồi; Toán học