Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình phân hủy Nitrobenzene và 2,4 -Dichlorophenol bằng hệ xúc tác quang hóa đồng thể Fe2+/H2O2/UV - Nguyễn Thị Minh Trang (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan về tài liệu nghiên cứu . Nghiên cứu thực nghiệm. Kết quả và bàn luận