Nghiên cứu chiết tách. Xác định thành phần và cấu tạo một số hợp chất Ancaloit trong hạt cau Bình Định - Thiệu Thị Tường Vi (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan. Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận