Nghiên cứu chiết tách. Xác định thành phần và cấu tạo một số hợp chất Ancaloit trong hạt cau Bình Định - Thiệu Thị Tường Vi; Đào Hùng Cường PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan. Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận
Luận văn Thạc sĩ. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Ancaloit; Hạt cau; Luận văn Thạc sĩ Hóa hữu cơ; Hóa học