Nghiên cứu thành phần hóa học và thăm dò hoạt tính sinh học của cây cọ Hạ Long (Livistona Halongensis T.H Nguyen & Kiew) Thuộc họ cau (Arecaceae) của Việt Nam - Đỗ Thị Thu Thảo; Trần Văn Sung GS.TSKH (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan về một số loài chọn lọc trong họ cau. Nguyên liệu, hóa chất và phương pháp nghiên cứu. Thực nghiệm
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Chi mây (Calamus); Luận văn Thạc sĩ Hóa hữu cơ; Dụng cụ, thiết bị thí nghiệm; Hóa học