Điều chế Zeolit 4A từ cao lanh A Lưới và ứng dụng tách loại Ion chì. Cadimi trong nước - Nguyễn Thị Lộc Uyển; Trần Thượng Quảng TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan lý thuyết. Thực nghiệm. Kết quả và thảo luận
Luận văn Thạc sĩ. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Zeolit; Cao lanh; Luận văn Thạc sĩ Hóa hữu cơ; Hóa học