Nghiên cứu xử lý một số hợp chất hữu cơ ô nhiễm bằng xúc tác hóa quang học Ti02 có cấu trúc Nano - Phan Thị Quí Thuận; Nguyễn Phi Hùng TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan . Nghiên cứu thực nghiệm. Kết quả và bàn luận
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Hóa học; Luận văn Thạc sĩ; ô nhiễm