Nghiên cứu tổng hợp bạc Nano trong các dung môi hữu cơ - Phan Thị bích Hạnh; Nguyễn Phi Hùng TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan. Thực nghiệm. Kết luận và thảo luận
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Vật liệu nano; Luận văn Thạc sĩ Hóa hữu cơ; Hóa chất và thiết bị thí nghiệm; Hóa học