Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần tinh dầu và dịch chiết của hoa nhài Đà Nẵng - Lê Thị Mai Tâm (ĐH Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan về tinh dầu, vai trò của tinh dầu. Đặc điểm thực vật và sinh thái của cây hoa nhài, thành phần hóa học của tinh dầu hoa nhài. Ứng dụng của hoa nhài trong đời sống và y học. Nghiên cứu chiết tách tinh dầu hoa nhài...