Nghiên cứu phối trộn các chất thải hữu cơ trong sản xuất khí Biogas và tinh luyện khí Biogas dựa trên các vật liệu lọc - Nguyễn Thị Thanh Tuyền; Phạm Văn Mai PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan. Nghiên cứu thực nghiệm. Kết quả và thảo luận
Luận văn Thạc sĩ. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Khí Biogas; Chất thải; Luận văn Thạc sĩ Hóa hữu cơ; Hóa học