"Nghiên cứu phương pháp xác định Focmandehit trong một số loại thực phẩm, trong nước và trong không khí" - Bùi Xuân Vững (ĐH Đà Nẵng, 2001)
Phương pháp quang phổ hấp thụ phân tử UV-VIS. Phương pháp sắc ký lỏng cao áp hiệu năng cao HPLC. Đặc tính hóa học của Focmandehit, các phương pháp định lượng xác định Focmandehit...