"Nghiên cứu phương pháp xác định Focmandehit trong một số loại thực phẩm, trong nước và trong không khí" - Bùi Xuân Vững; Nguyễn Đức Huệ GS.TSKH. (Đà Nẵng ĐH Đà Nẵng, 2001)
Phương pháp quang phổ hấp thụ phân tử UV-VIS. Phương pháp sắc ký lỏng cao áp hiệu năng cao HPLC. Đặc tính hóa học của Focmandehit, các phương pháp định lượng xác định Focmandehit...
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 01.04.02
Keywords: Luận văn; Thạc sĩ Khoa học; Hóa hữu cơ; Focmandehit