Nghiên cứu phối trộn các chất thải hữu cơ trong sản xuất khí Biogas và tinh luyện khí Biogas dựa trên các vật liệu lọc - Nguyễn Thị Thanh Tuyền (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan. Nghiên cứu thực nghiệm. Kết quả và thảo luận