Nghiên cứu sự tạo phức hữu cơ của của hệ Xilen Orenge và hỗn hợp Xilen Orange - axit axetic với CU (II) - Ngô Minh Đức (Đại học Đà Nẵng, 2009)
Tổng quan tài liệu. Nghiên cứu thực nghiệm. Kết quả và thảo luận