Nghiên cứu tổng hợp và ứng dụng keo biến tính Urea - Melamin - Pormaldehyd trong sản xuất ván nhân tạo - Phạm Đức Thắng; Đặng Văn Luyến GS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2001)
Tổng quan. Thực nghiệm. Kết quả và thảo luận
Luận văn Thạc sĩ. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Cao phân tử; Urea; Luận văn Thạc sĩ Hóa hữu cơ; Hóa học