Nghiên cứu tách và chuyển hoá Lignin từ nước thải thủy phân trong công nghiệp sản xuất giấy thành Vanilin - Phạm Đức Tiến; Đào Hùng Cường TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2001)
Tổng quan. Thực nghiệm. Kết quả và thảo luận
Luận văn Thạc sĩ. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Sản xuất giấy; Nước thải; Luận văn Thạc sĩ Hóa hữu cơ; Hóa học