Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học trong tinh dầu Nghệ đen Nghệ An - Lê Hải Lợi (ĐH Đà Nẵng, 2009)
Định nghĩa về tinh dầu, vai trò của tinh dầu trong đời sống thực vật, tính chất của tinh dầu. Ứng dụng của tinh dầu trong đời sống. Nghệ và công dụng của một số loại nghệ...