Nghiên cứu thành phần và cấu tạo một số chất trong nghệ đen khánh hòa - Lê Đình Lực; Đào Hùng Cường PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2007)
Tổng quan tài liệu. Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Hóa học; Luận văn Thạc sĩ; Nghệ đen