Nghiên cứu tổng hợp Melamin - Focmandehyt và sản phẩm vật liệu ép - Phạm Hữu Hùng; Phạm Ngọc Anh PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2001)
Tổng quan về nhựa Melamin - Focmandehy. Thực nghiệm. Kết quả và thảo luận
Luận văn Thạc sĩ. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Nhựa Melamin - Focmandehy; Vật liệu ép; Luận văn Thạc sĩ Hóa hữu cơ; Hóa học