Nghiên cứu các yêu tố ảnh hưởng đến quá trình phân hủy thuộc nhuộm methyl Blue bằng các tác nhân Fe2+/H2 O2, UV/H2 O2 và Fe2+/UV/H2O2 - Võ Thị Thùy Dung; Bùi Xuân Vững TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan. Nghiên cứu thực nghiệm. Kết quả và thảo luận
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Sơ lược về thuốc nhuộm; Luận văn Thạc sĩ Hóa hữu cơ; Hóa chất; Hóa học