Nghiên cứu tách và sử dụng sợi từ lá dứa dại dùng làm cốt gia cường cho vật liệu Composite trên cơ sở nhựa Polyeste không no - Phan Thị Thúy Hằng (Đại học Đà Nẵng, 2004)
Lý thuyết tổng quan. Phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thực nghiệm