Nghiên cứu tách và sử dụng sợi từ lá dứa dại dùng làm cốt gia cường cho vật liệu Composite trên cơ sở nhựa Polyeste không no - Phan Thị Thúy Hằng; Hoàng Thị Lan Phương TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2004)
Lý thuyết tổng quan. Phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thực nghiệm
Luận văn Thạc sĩ. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Lá dứa dại; Nhựa Polyeste không no; Luận văn Thạc sĩ Hóa hữu cơ; Hóa học