Nghiên cứu xử lý chất màu hữu cơ của nước thải nhuộm bằng phương pháp keo tụ điện hóa - Nguyễn Đức Trung (ĐH Đà Nẵng, 2009)
Tổng quan về ngành dệt may và thuốc nhuộm sử dụng trong công nghệ dệt nhuộm, phân loại đặc điểm của thuốc nhuộm. Nước thải công nghệ dệt nhuộm và phương pháp xử lý...