Nghiên cứu xử lý chất màu hữu cơ của nước thải nhuộm bằng phương pháp keo tụ điện hóa - Nguyễn Đức Trung; Lê Tự Hải PGS.TS. (Đà Nẵng ĐH Đà Nẵng, 2009)
Tổng quan về ngành dệt may và thuốc nhuộm sử dụng trong công nghệ dệt nhuộm, phân loại đặc điểm của thuốc nhuộm. Nước thải công nghệ dệt nhuộm và phương pháp xử lý...
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Luận văn; Thạc sĩ Khoa học; Hóa hữu cơ; Chất màu; Nước thải; Thuốc nhuộm