Nghiên cứu thành phần hóa học và thăm dò hoạt tính sinh học của cây Schefflera Petelotti và Schefflera Hypoleuca ở Việt nam - Nguyễn Vũ Trường (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan. Thực nghiệm. kết quả nghiên cứu và thảo luận