Nghiên cứu thành phần hóa học và thăm dò hoạt tính sinh học của cây Schefflera Petelotti và Schefflera Hypoleuca ở Việt nam - Nguyễn Vũ Trường; Nguyễn Thị Hoàng Anh PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan. Thực nghiệm. kết quả nghiên cứu và thảo luận
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Ứng dụng trong y học dân gian; Luận văn Thạc sĩ Hóa hữu cơ; Nguyên liệu, hóa chất và thiết bị; Hóa học