Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học trong lá cây sống đời tại Đà Nẵng - Trần Cao Thanh Hải (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan. Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận