Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học trong lá cây sống đời tại Đà Nẵng - Trần Cao Thanh Hải; Đào Hùng Cường PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan. Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Hóa học; Luận văn Thạc sĩ; Cây sống đời