Nghiên cứu xác định hàm lượng dầu trong mặt ở thành phố Đà Nẵng bằng phương pháp quang phổ hồng ngoại - Nguyễn Thị Vân (Đại học Đà Nẵng, 2007)
Tổng quan. Thiết bị và phương pháp nghiện cứu. Kết quả và thảo luận