Nghiên cứu biến tính poli (phenol- fomandehyt) bằng nhựa thông trong tạo màng sơn - Nguyễn Thị Thảo; Phạm Ngọc Anh PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2009)
Tổng quan lý thuyết; Những nghiên cứu thực nghiệm; Kết luận và kiến nghị...
Luận văn Thạc sĩ. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Poli; Nhựa thông; Luận văn Thạc sĩ Hóa hữu cơ; Hóa học