Nghiên cứu xác định hàm lượng một số hợp chất cơ Clo bền vững độc hại trong nhuyễn thể hai mảnh vỏ ở vùng ven biển Lăng Cô - Quảng Nam - Đà Nẵng - Lê Thị Mùi (Đại học Đà Nẵng, 2001)
Tổng quan tài liệu nghiên cứu. Thực nghiệm. Kết quả và thảo luận