Nghiên cứu xác định hàm lượng một số hợp chất cơ Clo bền vững độc hại trong nhuyễn thể hai mảnh vỏ ở vùng ven biển Lăng Cô - Quảng Nam - Đà Nẵng - Lê Thị Mùi; Nguyễn Đức Huệ GS.TSKH (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2001)
Tổng quan tài liệu nghiên cứu. Thực nghiệm. Kết quả và thảo luận
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Hóa học; Luận văn Thạc sĩ; Clo