Nghiên cứu tổng hợp polyanilin bằng phương pháp oxi hóa điện hóa anilin trên điện cực nhôm và ứng dụng trong chống ăn mòn kim loại - Phan Văn Thường (Đại học Đà Nẵng, 2009)
Tổng quan. Nội dung và phương pháp. Kết quả và thảo luận