Nghiên cứu chiết tách Polyphenol từ lá chè xanh và khảo sát một số ứng dụng của nó - Dương Ngọc Cẩm; Lê Tự Hải PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2008)
Tổng quan. Nội dung và phương pháp. Kết quả và thảo luận
Luận văn Thạc sĩ. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Polyphenol; Lá chè xanh; Luận văn Thạc sĩ Hóa hữu cơ; Hóa học