Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần và cấu tạo một số hợp chất hóa học trong quả quất - Huỳnh Bảo Ngọc (Đại học Đà Nẵng, 2010)
Tổng quan .Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận