Nghiên cứu sản xuất tinh luyện và ứng dụng khí Biogas để làm nhiên liệu cho động cơ cỡ nhỏ ở khu vực nông thôn - Trương Lê Bích Trâm (Đại học Đà Nẵng, 2008)
Tổng quan. Nghiên cứu thực nghiệm. Kết quả và thảo luận