Nghiên cứu chiết tách Alginat từ rong mơ Đà Nẵng và một số ứng dụng - Đỗ Trần Uyễn Nhi; Lê Tự Hải PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2010)
Tổng quan .Đối tượng và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Hóa học; Luận văn Thạc sĩ; Rong mơ