Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình phân hủy Nitrobenzene và 2,4 - dichlorophennol bằng hệ xúc tác dị thể Ti02/UV - Nguyễn Thị Phụng; Bùi Xuân Vững TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2010)
Tổng quan về tài liệu nghiên cứu .Nghiên cứu thực nghiệm. Kết quả và thảo luận
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Hóa học; Luận văn Thạc sĩ; Hệ xúc tác